Activity & Press Release “กรีนลาเท็กซ์” รุกตลาดในประเทศ รับไตรมาส 3 ผุด “Greenlatex Factory Outlet”

June 20, 2019

 

 

กรีนลาเท็กซ์รุกตลาดในประเทศ

รับไตรมาส 3 ผุด “Greenlatex Factory Outlet”

สาขาแรก นวไพรเวซี่ นิคมอุตสาหกรรมนวนคร

บริษัท กรีน ลาเท็กซ์  จำกัด ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่นอน และหมอนยางพาราจากธรรมชาติเพื่อสุขภาพ รุกตลาดในประเทศ รับไตรมาส 3 ด้วย “Greenlatex Factory Outlet” สาขาแรก นวไพรเวซี่ นิคมอุตสาหกรรมนวนคร จังหวัด ปทุมธาน ตั้งเป้าภายในสิ้นปี 2562 เปิดเพิ่มอีก      4 สาขาในประเทศไทย คาดยอดขายในประเทศเพิ่มขึ้น 30%

นางจิรวดี อังศุมาลี รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท กรีนลาเท็กซ์ จำกัด  กล่าวว่า  ถึงแม้ภาพรวมเศรษฐกิจตั้งแต่ต้นปีจนถึงปัจจุบัน ยังอยู่ในสถานการณ์ทรงตัว ทั้งจากปัญหาภาพรวมของเศรษฐกิจในประเทศและต่างประเทศ หากแต่ภาพรวมของ กรีนลาเท็กซ์ยังคงมียอดขายอย่างต่อเนื่อง ทั้งจากลูกค้า OEM ตลาดต่างประเทศ ซึ่งเราผลิต OEM ภายใต้ Brand ของลูกค้าให้กับแบรนด์ใหญ่ๆ หลายแบรนด์ในประเทศจีน และเกาหลี ตลอดจนผลิตสินค้า House Brand ให้กับห้างใหญ่ๆ อีกหลายๆ ห้างในเมืองไทย นอกจากผลิต OEM ภายใต้แบรนด์ของลูกค้าแล้ว เราก็ยังมีสินค้า House brand ของเราเองอยู่ถึง 7 แบรนด์ เพื่อเข้าไปขายใน Modern Trade ต่างๆ     ทั่วประเทศ และขายในตลาดกลุ่ม AEC อีกด้วย

และไตรมาส 3 นี้  กรีนลาเท็กซ์เพิ่มอัตราการผลิตมากขึ้น ส่งผลให้มีการรับซื้อนำยางข้นจากเกษตรกรทางภาคใต้ โดยเฉพาะพื้นที่.หาดใหญ่ จ. สงขลา มากขึ้น ซึ่งเป็นการสนองนโยบายรัฐบาล ในการช่วยเหลือเกษตรกรชาวสวนยางพารา

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากการจัดงาน Big Clearance Sale โรงงาน เนเชอรัล กรีน ลาเท็กซ์ ในนิคมอุตสาหกรรมนวนคร เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ได้รับเสียงตอบรับดี เกินความคาดหมาย ทั้งจากกลุ่มลูกค้าเก่าที่เดินทางมาซื้อ และกลุ่มลูกค้าใหม่ในย่านจังหวัดปทุมธานี และกรุงเทพตอนเหนือ ส่งผลให้ยอดขายทะลุเป้าที่ได้วางไว้ จนต้องขยายเวลาออกไปจนถึงต้นปี ทาง Greenlatex จึงมีแนวคิดในการรุกตลาดในประเทศเพิ่มขึ้นในรูปแบบ “Greenlatex Factory Outlet” (กรีนลาเท็กซ์ แฟคตอรี่ เอ๊าท์เลท) โดยวางแผนเปิดตามหัวเมืองใหญ่ๆ ทั่วประเทศ ด้วย Concept การจัดร้านที่สะอาด สว่าง สบายตา เน้นความน่าเชื่อถือของโรงงาน และกระบวนการผลิต โดยนำสินค้าหลากหลายของโรงงานมาวางจำหน่าย ซึ่งในแต่ละสาขาอาจมีสินค้าที่แตกต่างกันออกไป และมีสินค้าใหม่ๆ เติมเข้ามาสร้างสีสันให้กับแต่ละ Outlet ตลอดเวลาในจำนวนจำกัดตามปริมาณสต็อคของโรงงาน

นางจิรวดีกล่าวต่ออีกว่า “Greenlatex Factory Outlet” (กรีนลาเท็กซ์ แฟคตอรี่ เอ๊าท์เลท) สาขา     นวไพรเวซี่ นิคมอุตสาหกรรมนวนคร จังหวัดปทุมธาน ถือว่าเป็นสาขาต้นแบบของเรา และจะเป็นทางเลือกใหม่ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในพื้นที่ย่านปทุมธานี ตลอดจนกรุงเทพตอนเหนือ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเช่นเดิม และภายในสิ้นปี 2562 เปิดเพิ่มอีก 4  สาขาในประเทศไทย โดยตั้งเป้ากระตุ้นยอดขายในประเทศช่วงไตรมาส 3 เพิ่มขึ้น 30%”

greenlatex marketing

http://www.greenlatex.com/wp-content/uploads/2018/09/footer-logo-01_001.png
http://www.greenlatex.com/wp-content/uploads/2018/09/footer-logo-01_002.png
http://www.greenlatex.com/wp-content/uploads/2018/09/footer-logo-01_003.png
http://www.greenlatex.com/wp-content/uploads/2018/09/footer-logo-01_004.png
http://www.greenlatex.com/wp-content/uploads/2018/09/footer-logo-01_005.png
http://www.greenlatex.com/wp-content/uploads/2018/09/footer-logo-01_006.png
http://www.greenlatex.com/wp-content/uploads/2018/09/footer-logo-01_007.png
Please register to download
We respect your privacy. Your information is safe and will never be shared.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin